Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus

Sáng ngày 22/6, Chủ đầu tư Capital House vừa cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu, đã vượt tiến độ so với dự kiến. Để đạt kết quả này, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu CNX, tư vấn giám sát EPM cùng Tập đoàn Capital House.

Dự án có tổng diện tích đất 5.596m2, diện tích sử dụng toàn khu là 6.160,5m2. Trường có chiều cao 3 tầng được xây dựng trên diện tích 2.161m2 đất (mật độ xây dựng xấp xỉ 38%).

Đây là dự án trường học đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng tiêu chuẩn xanh LOTUS do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xét duyệt.

Sau khi đi vào hoạt động, chắc chắn rằng các bé học tại đây sẽ được sống trong một môi trường sinh thái gần gũi với thiên nhiên, được trang bị những hành trang về trí tuệ, nhân cách và đặc biệt là một phong cách sống xanh và phát triển dựa trên nền tảng tư duy khám phá từ đó ý thức được việc xây dựng và bảo vệ môi trường đúng hướng, sử dụng môi trường sống một cách khoa học, đủ kỹ năng để hòa nhập với công nghệ hiện đại bằng cách sử dụng thành thạo chúng và hướng tới những giá trị bền vững.

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện:

Leave a comment