Chương trình TeamBuilding “GO MORE GREEN”

“Go More Green” là chủ đề của chương trình Teambuilding Summer 2018 được Capi Edu tổ chức cho CB- GV- NV trong Công ty vào những ngày đầu tháng 7 vừa qua tại Hà Tĩnh.

Thiên Cầm – “cung đàn biển” nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi giống như một hình cánh cung trải dài gần 3km, cùng với Cùm Nây và Cùm Con tạo nên phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La uốn lượn rồi đổ ra biển… chính là địa điểm đoàn tổ chức các hoạt động, trò chơi Teambuiling sôi nổi và gắn kết.

Thông qua các trò chơi như “Chiếc vòng thần kỳ”; “ Cỗ xe chở bóng”; “Màu cờ sắc áo”… các thành viên thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, vượt lên chính mình và rút ra bài học sâu sắc sau mỗi trò chơi. Các thành viên trong đoàn còn đồng sức thực hiện một hoạt động vô cùng ý nghĩa – làm sạch bãi biển Thiên Cầm trong ánh nắng hoàng hôn.

Trong hành trình, đoàn khám phá  các trò chơi thú vị (đường trượt nhiều làn, boomerango, đường trượt lòng chảo, đường trượt lốc xoáy…) tại  khu vui chơi Vinpearland Water Park Hà Tĩnh và tắm biển Cửa Sót;  trải nghiệm du thuyền trên sông Lam, thăm quan bến Giang Đình – Cổ Độ, Đền Chợ Củi, thưởng thức các làn điệu ca trù, dân ca ví dặm Hà Tĩnh, giao lưu văn nghệ; tham quan khu di tích, nhà tưởng niệm đại thi hào Nguyễn Du.

Trong những ngày Tháng Bảy đầy ý nghĩa- kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh –Liệt sĩ (27/07), 50 năm ngày mất của 10 nữ thanh niên xung phong Đồng Lộc, đoàn đã tới thăm khu di tích,dâng hương tại nhà bia tưởng niệm TNXP và viếng mộ 10 nữ TNXP Đồng Lộc –  địa danh đã trở thành huyền thoại trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là việc làm thiết thực, giàu ý nghĩa nhân văn, góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho thế hệ trẻ trong học tập, rèn luyện và cống hiến.

Đêm Gala Dinner đã khép lại chương trình Teambuilding Summer 2018 “Go more Green” nhiều ý nghĩa.

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của chương trình TeamBuilding “GO MORE GREEN”!

Leave a comment